Lô hàng Ford Ranger Raptor đủ màu sắc đang chờ thông quan tại cảng Hiệp Phước

Ngoài màu xanh dương, lô hàng Ford Ranger Raptor đang chờ thông quan tại cảng Hiệp Phước còn có các màu sắc khác như trắng hay đỏ. “Quái vật” off-road Ford Ranger Raptor sẽ trình làng tại triển lãm ô tô Việt Nam 2018.

Để phục vụ cho triển lãm ô tô Việt Nam 2018 cũng như các đơn đặt hàng trước đó của khách, lô hàng Ford Ranger Raptor 2019 chính hãng đã được nhập khẩu về Việt Nam. Sau 2 chiếc mang màu xám và xanh dương, những hình ảnh gần đây cho thấy “quái vật” off-road Ford Ranger Raptor xuất hiện tại cảng Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Tp.HCM còn có 2 màu sơn khác là đỏ và trắng.

Lô hàng Ford Ranger Raptor đủ màu sắc đang chờ thông quan tại cảng Hiệp Phước.
Lô hàng Ford Ranger Raptor đủ màu sắc đang chờ thông quan tại cảng Hiệp Phước.

Toàn bộ lô hàng Ford Ranger Raptor xuất hiện tại cảng Hiệp Phước đều được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan và hiện đang chờ làm các thủ tục thông quan. Mẫu xe off-road Ford Ranger Raptor sẽ là tâm điểm của sự chú ý tại triển lãm ô tô Việt Nam 2018 diễn ra vào cuối tháng này.

Hiện tại, một số đại lý của Ford đã bắt đầu nhận đặt cọc Ford Ranger Raptor 2018 với giá tạm tính cho khách hàng là 1,2 tỷ đồng.

Ford Ranger Raptor 2019 màu xanh dương.
Ford Ranger Raptor 2019 màu xanh dương.
Và 2 chiếc Ford Ranger Raptor 2019 khác mang màu đỏ, trắng
Và 2 chiếc Ford Ranger Raptor 2019 khác mang màu đỏ, trắng

Dù mang ngoại thất màu xanh dương, đỏ hay trắng, những chiếc Ford Ranger Raptor 2019 xuất hiện tại cảng Hiệp Phước đều có điểm nhấn chung là bộ vành hợp kim 17 sơn màu đen và 2 bên thùng xe có tem Raptor màu đen.

Các trang bị ấn tượng có trên Ford Ranger Raptor 2019 bao gồm lốp địa hình BFGoodrich All-Terrain, giảm xóc Fox Racing Shox và hệ thống treo liên kết kiểu Watt phía sau. Thùng mẫu xe bán tải này rộng 1.560 mm và dài 1.743 mm, có lỗ thoát nước, cát cũng như tuyết.

Ford Ranger Raptor 2018 hiện được chào bán với giá tạm tính là 1,2 tỷ đồng
Ford Ranger Raptor 2018 hiện được chào bán với giá tạm tính là 1,2 tỷ đồng

Ranger Raptor 2018 cũng là mẫu bán tải được trang bị động cơ mạnh mẽ nhất của Ford, “trái tim” EcoBlue, dung tích 2.0 lít, tăng áp kép của “quái vật” off-road này sẽ sản sinh ra công suất tối đa 213 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Ford Ranger Raptor cũng được trang bị hộp số tự động 10 cấp mới.

Ford Ranger Raptor 2018 có các chế độ lái khác nhau bao gồm Normal, Sport, Baja hỗ trợ việc lái xe nhanh trên các địa hình xấu khi tự động đưa xe về chế độ 4H và các chế độ lái off-road cho từng địa hình cụ thể như tuyết, bùn, cát, sỏi, cỏ nhằm giúp mẫu xe bán tải “hạng nặng” của Ford có thể chinh phục nhiều cung đường khác nhau.

Các trang bị an toàn có trên Ford Ranger Raptor ra mắt khách hàng Việt Nam vào cuối tháng này bao gồm hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD, hệ thống cân bằng điện tử ESP hay camera lùi tích hợp cảm biến cảnh báo.